Trường học quốc tế Singapore SIS

Ở Hà Nội, có rất nhiều những ngôi trường tụ hội đủ những yếu tố ấy. Trường đại học FPT, đại học Thăng Long,… Ở khối cấp THPT và thấp hơn, hẳn không thể không nhắc đến TH School, Wellspring… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi thăm thú một ngôi trường ít được nhắc đến, nhưng lại đang là 1 trong những trường Quốc tế có tiếng ở Hà Nội vì sở hữu cơ sở vật chất cực đẹp, với những phòng học và khuôn viên lung linh như trường học nước ngoài. Đó chính là trường Quốc tế Singapore (SIS).

Hiện tại trường SIS trong khu đô thị Gamuda đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2015

Trường liên kết cấp quốc tế SIS Singapore được thành lập từ dự án Gamuda Gardens dưới hình thức kí kết giữa 2 tập đoàn Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld. Tọa lạc trên diện tích đất 2,3 hecta thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singapore dự kiến sẽ đào tao ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, với 2 tòa nhà dạy học và hành chính cùng hệ thống sân chơi, sân bóng ngoài trời…

SIS được thiết kế theo phong cách cực kì hiện đại…

 

… với tone màu nổi bật siêu xinh

SIS chọn cho mình một lối thiết kế tối giản không quá cầu kì, không có nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà nhưng chẳng vì thế mà nó kém đẹp đâu nhé. Tone màu cam nổi bật, kết hợp cùng màu trắng và màu nâu đỏ tạo nên một tổng thể hiện đại và ấn tượng. Thế nào nhỉ, nhìn cả ngôi trường cứ bùng cháy và đầy sức sống như mặt trời vậy!

Kiến trúc kiểu khối màu ấn tượng

 

Đó mới là bề ngoài thôi nhé, khi vào khám phá từng gian lớp học hay phòng chức năng của trường, bạn sẽ còn phải “Á ố” nhiều. Nào là phòng Nghệ thuật và thủ công nơi bạn có thể thỏa thích phóng bút và sáng tạo, phòng Âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ từ piano đến guitar, phòng IT rộng rãi, phòng Thí nghiệm rồi cả phòng Gym “xịn sò” nữa chứ…

Phòng học vẽ và thủ công…
 
 
Phòng học công nghệ thông tin…
 
 
Và cả phòng thí nghiệm…
 

SIS có hai thư viện tất cả, tuy thư viện không phải quá rộng nhưng bù lại, khối lượng sách cũng như không gian yên tĩnh và gọn gàng nơi đây cũng đủ để bạn an tâm mà thả mình theo trang sách. Bên cạnh đó, không thể không kể đến khu thể chất trong nhà rộng rãi, có thể trở thành hội trường với sức chứa hơn 1000 người. Tất cả các lớp học đều có một đặc điểm chung là được lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc học của học sinh được tốt nhất.

Thư viện không quá rộng nhưng rất sáng sủa
 

Kho sách truyện đa dạng cả về thể loại lẫn ngôn ngữ

 

Khu thể chất trong nhà cực rộng
 
 
Canteen được chia làm hai bên món Á và món Âu cho học sinh lựa chọn
 
 
Các lớp học ở SIS luôn có cả giáo viên người Việt và người nước ngoài
 
 

Là trường quốc tế nên học phí ở SIS có phần “nhỉnh” hơn các trường bình thường. Mức học phí thay đổi theo các cấp học cũng như chương trình mà học sinh theo học. Ví dụ nhé, nếu theo học chương trình song ngữ từ lớp 1-9, học phí sẽ dao động từ 185 triệu đến hơn 205 triệu/năm. Với chương trình quốc tế, con số này sẽ là 320 – 380 triệu cho cấp học từ lớp 1 đến lớp 9-10, và hơn 385 – 405 triệu cho bậc đào tạo dự bị đại học – A/AS level 1, 2 và chương trình dự bị đại học quốc tế GAC.

 
 

 

Bình luận Facebook