XÂY TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ TRONG KHU ĐÔ THỊ GAMUDA GARDENS

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa ký kết giữa Gamuda Land Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, trường Liên cấp Quốc tế Singapore sẽ được xây dựng trên diện tích đất 2,3 ha tại Khu đô thị Gamuda Gardens.

Được biết, trường Liên cấp Quốc tế Singapore sẽ được trang bị những trang thiết bị tối tân để đáp ứng việc dạy học và phát triển toàn diện của 2,000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học. Dự kiến giai đoạn một của dự án xây dựng trường quốc tế sẽ sớm triển khai để kịp đưa vào hoạt động vào tháng 8/2014.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng Giám đốc Gamuda Land cho biết, “Gamuda Land Việt Nam là tập đoàn phát triển bất động sản của Malaysia cam kết xây dựng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và giàu giá trị cho cuộc sống. Tập đoàn Giáo dục KinderWorld mang đến những kinh nghiệm giáo dục của Singapoređể đào tạo và phát triển toàn diện mỗi cá nhân học sinh. Khi Trường Liên cấp quốc tế Singapore hiện diện tại Khu đô thị Gamuda Gardens, điều đó thể hiện quyết tâm của chúng tôi xây dựng một khu đô thị đẳng cấp tích hợp đầy đủ các tiên ích hiện đại không chỉ phục vụ lợi ích của người dân Hà Nội mà còn cho cả cộng đồng”.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam và Ông Ricky Tan –
Chủ tịch HĐQT KinderWorld trao thỏa thuận hợp tác

Ông Ricky Tan – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld cũng cho hay, “Năm 2013 kỷ niệm 40 năm thành lập quan hệ ngoại giao giữa Singaporevà Việt Nam, giữa Malaysia và Việt Nam. Với mục tiêu hội nhập kinh tế khu vực của Cộng đồng Kinh tế ASEAN tới năm 2015, sự hợp tác giữa KinderWorld – tập đoàn của Singaporevới Gamuda Land – tập đoàn của Malaysia sẽ làm khăng khít mối quan hệ giữa các quốc gia thành viên ASEAN gồm Malaysia, Singapore và Việt Nam”.

Kết thúc buổi lễ, ông Cheong Ho Kuan và ông Ricky Tan cùng vén tấm màn giới thiệu mô hình mẫu của trường Liên cấp Quốc tế Singaporetrước sự chứng kiến của các chính khách và quan khách chính phủ. Ngay sau đó, khách mời tham quan khu dự án và công trường xây dựng trường Liên cấp tại Gamuda Gardens.


Toàn cảnh công trường dự án Khu đô thị Gamuda Gardens

Trong khuôn khổ sự kiện, hơn 6.000 phụ huynh và học sinh từ mẫu giáo tới bậc phổ thông trung học thuộc hệ thống giáo dục KinderWorld đã tham dự vào Lễ hội Mùa xuân do Gamuda và KinderWorld đồng tổ chức.

Lần đầu tiên, lễ hội gia đình lớn nhất được tổ chức tại khuôn viên công viên Yên Sở rộng 320 ha. Phụ huynh và học sinh có cơ hội được tham dự vào rất nhiều các hoạt động ngoài trời, trò chơi, gian hàng để có được một ngày đoàn tụ đầy ý nghĩa.

Gamuda Gardens rộng 73 ha là một trong hai khu đô thị đẳng cấp tích hợp đa dạng các tiện ích thuộc tổ hợp dự án Gamuda City. Tọa lạc chiến lược tại vùng đất phía Nam của quận Hoàng Mai, ngay cạnh công viên Yên Sở, khu đô thị Gamuda Gardens với lối kiến trúc nhà vườn tinh tế, ngập tràn sắc xanh cùng với những tiện ích hiện đại là tổ ấm, nơi giao thương và nghỉ dưỡng của mọi cư dân.

Khu đô thị xanh hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ ngay tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội với 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ chung cư. Mật độ cây xanh tại đây lên tới 49%. Gamuda Gardens hiện tại đang được xây dựng ở giai đoạn I, đều đã hoàn tất xong phần móng trong đó rất nhiều căn đang trong giai đoạn cất nóc. Dự kiến khách hàng có thể nhận được những căn nhà đầu tiên vào đầu năm 2014.

Bình luận Facebook